12.9.2023 | 07:24
Það besta í matargerð getur oft verið ódýrt og einfalt.
Á ferðalögum erlendis blasir oft við hvað einfaldir matarréttir geta oft verið bæði ljúffengir og saðsamir og að hvert land eða hérað lumar oft á óvæntum tilbrigðum í því efni.
Á ferð um Normandí í Frakklandi undanfarna daga hefur sérstök gerð af grjótnagraut glatt bragðlaukana á hverjum degi, og byggist gerð þessa matar mjög á þeirri aðferð sem notuð er við að sjóða hann.
Sðmuleiðis hefur oft komið í ljós, að eins einfaldur fiskréttur og þorskur er, býður upp mikla sundurgerð í útfærslum á matardiskinum.
Hafragrautur sem bragðast eins og kaffikaka | |
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt |
Bæta við athugasemd [Innskráning]
Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.