Það besta í matargerð getur oft verið ódýrt og einfalt.

Á ferðalögum erlendis blasir oft við hvað einfaldir matarréttir geta oft verið bæði ljúffengir og saðsamir og að hvert land eða hérað lumar oft á óvæntum tilbrigðum í því efni. 

Á ferð um Normandí í Frakklandi undanfarna daga hefur sérstök gerð af grjótnagraut glatt bragðlaukana á hverjum degi, og byggist gerð þessa matar mjög á þeirri aðferð sem notuð er við  að sjóða hann.  

Sðmuleiðis hefur oft komið í ljós, að eins einfaldur fiskréttur og þorskur er, býður upp mikla sundurgerð í útfærslum á matardiskinum.   


mbl.is Hafragrautur sem bragðast eins og kaffikaka
Tilkynna um óviðeigandi tengingu við frétt

« Síðasta færsla | Næsta færsla »

Bæta við athugasemd

Ekki er lengur hægt að skrifa athugasemdir við færsluna, þar sem tímamörk á athugasemdir eru liðin.

Innskráning

Ath. Vinsamlegast kveikið á Javascript til að hefja innskráningu.

Hafðu samband